Tùy chọn nhị phân ( Binary Option ) là gì và bạn kiếm tiền bằng cách nào?


Tùy chọn nhị phân ( Binary Option ) là một công cụ tài chính nhanh và cực kỳ đơn giản cho phép các nhà đầu tư suy đoán xem giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai, ví dụ như giá cổ phiếu của Google, giá của Bitcoin, tỷ giá USD / GBP tỷ giá, hoặc giá vàng. Khoảng thời gian có thể chỉ là 60 giây, giúp giao dịch hàng trăm lần mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào.

Trước khi bạn thực hiện giao dịch, bạn sẽ biết chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu nếu dự đoán của bạn là chính xác, thường là 70-95% – nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng từ 170 – 195 đô la cho giao dịch thành công. Điều này làm cho việc quản lý rủi ro và quyết định giao dịch đơn giản hơn nhiều. Kết quả luôn luôn là câu trả lời Có hoặc Không – bạn có thể thắng tất cả hoặc bạn mất tất cả – do đó, đây là một tùy chọn nhị phân. Rủi ro và phần thưởng được biết trước và phần thưởng có cấu trúc này là một trong những điểm thu hút.

Các nhị phân giao dịch trao đổi cũng có sẵn, có nghĩa là các nhà giao dịch không giao dịch với nhà môi giới.

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn cần có một tài khoản môi giới được quy định (hoặc được cấp phép). Chọn một từ danh sách các nhà môi giới được đề xuất, trong đó chỉ các nhà môi giới đã thể hiện là đáng tin cậy mới được đưa vào. Các nhà môi giới hàng đầu đã được chọn là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các nhà giao dịch.

Nếu bạn hoàn toàn mới với các tùy chọn nhị phân, bạn có thể mở một tài khoản demo với hầu hết các nhà môi giới, để dùng thử nền tảng của họ và xem những gì nó muốn giao dịch trước khi bạn gửi tiền thật.

Một trong những sàn giao dịch Binary Option tương đối dễ hiểu và dễ thực hành với tài khoản demo là Close Option. Với tài khoản Demo Close Option sẽ cung cấp cho bạn $1000 để học cách giao dịch. Bạn được phép sử dụng số tiền này để thử nghiệm các phương pháp mà bạn nghĩ là sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Sau khi đã chắc chắn rằng bạn sẽ thắng trong lĩnh vực này thì bạn hãy giao dịch bằng tiền thật trọng tài khoản thật của bạn. Ngoài ra nếu đủ điều kiện thì bạn có thể được thưởng thêm 33% số tiền mà bạn sẽ nạp vào. Ví dụ nếu như bạn nạp vào $100 thì trong tài khoản của bạn sẽ có là $133.

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể sử dụng link bên dưới để đăng ký.

https://www.closeoption.com/referral/154471540929238

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial