Những đồng tiền điện tử có tiềm năng

BTC : đây là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên được ra đời năm 2009 và được sự tin tưởng rất cao từ các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới trong đó có Microsoft, Google, AT&T, Intel…những ông chủ này nắm giữ số lượng rất lớn bitcoin. Hiện tại thì cũng đã có rất nhiều cửa hàng bán lẻ như Walmart, Target …những dịch vụ chuyển tiền như Western Union, Paypal…những dịch vụ internet như AT&T, T-Mobile… đã cho phép khách hàng của họ thanh toán bằng Bitcoin nên tiềm năng phát triển rất lớn, với đà phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều người biết đến Bitcoin nên việc đầu tư vào Bitcoin lúc này là lựa chọn khá đúng đắn. Mặc dù cũng hơi trễ nhưng vẫn còn có thể kiếm được rất nhiều với loại đầu tư này.

ETH : Ethereum là loại tiền kỹ thuật số thứ 2 sau BTC, đây cũng là loại tiền nhanh chóng được mọi người chấp nhận và khá phổ biến tính đến thời điểm hiện tại, ETH là loại tiền hoàn toàn bằng kỹ thuật số giống như BTC được ra đời vào năm 2015 và không có sự can thiệp của bất cứ ai kể cả chính phủ, ETH cũng được chuyển và nhận tiền nhanh chóng từ cá nhân này đến cá nhân khác không thông qua hệ thống ngân hàng. Giá hiện tại là 171 Đô La cho 1 ETH. Giá cao nhất chạm mức 1400 Đô La vào tháng 10 năm 2018.

XRP : Ripple được xem là hệ thống thanh toán kỹ thuật số, nó cho phép doanh nghiệp nhận tiền từ khách hàng hoàn toàn bằng kỹ thuật số, mạng lưới XRP giúp thực hiện hàng loạt giao dịch trong cùng 1 thời gian, rất an toàn và nhanh chóng, doanh nghiệp có thể nhận cùng lúc hàng ngàn giao dịch trong cùng 1 lúc, không như hệ thống thanh toán hiện tại, mỗi lần chỉ nhận được 1 giao dịch duy nhất, và điều quan trọng là XRP hoàn toàn không có chi phí trung gian. Giá của 1 XRP hiện tại là 20 cents.

LTC: Litecoin cũng là loại tiền kỹ thuật số cho phép người dùng giao nhận nhanh chóng và không có chi phí, LTC là hệ thống thanh toán mã nguồn mở phi tập trung mà không có bất kỳ ai có thể điều khiển cho nên nó rất bảo mật, bảo vệ thông tin người dùng và họ hoàn toàn có thể kiểm soát tài chính của họ.

Trên đây chỉ là 4 loại tiền điện tử cơ bản rất có tiềm năng và được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, ngoài ra cũng còn cờ rất nhiều loại khác đã có mặt trên thế giới, tính đến nay cũng đã có trên 500 loại tiền kỹ thuật số ra đời. Các bạn có thể tìm hiểu thêm khi mở tài khoản giao dịch miễn phí tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial