Các loại tùy chọn Binary Option

Các loại tùy chọn
Loại tùy chọn nhị phân phổ biến nhất là giao dịch đơn giản lên / xuống ( Up/Down) trực tuyến. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều loại tuỳ chọn nhị phân khác nhau tùy theo nhà môi giới của bạn đang ký giao dịch là gì. Chúng ta có kể ra những loại dưới đây.

Lên / Xuống hoặc Cao / Thấp :

Đây là loại nhị phân phổ biến nhất hiện nay mà đa số các Broker đều áp dụng cho khách hàng của họ. Loại này đơn giản là bạn chọn cao hoặc thấp, lên hay xuống so với giá hiện tại. Nếu trong khoảng thời gian nhất định nào đó mà bạn đã chọn mà giá đi đúng theo ý bạn thì bạn là người thắng cuộc và nhận được tiền.
Ví dụ: Giá hiện tại của cổ phiếu A là 10$. Nếu bạn nghĩ và tin rằng sau 5 phút nữa giá sẽ tăng trên 10$ bạn đặt lệnh UP hay CALL tùy theo broker. Nếu hết 5 phút giá cổ phiếu này là 10.01$ bạn thắng cuộc. Nếu giá là 9.99$ bạn là người thua cuộc.

Chạm / Không chạm –

Đối với loại này thì bạn không cần biết giá lên hay xuống nữa, chỉ đơn giản là bạn chọn 1 giá nào đó mà bạn nghĩ rằng cổ phiếu A có thể chạm tới, nếu bạn chọn đúng bạn thắng, chọn sai bạn thua.
Ví dụ: Cổ phiếu A đang có giá 10$, bạn không cần biết 30 phút nữa giá nó như thế nào , lên trên 10$ hay xuống dưới 10$, nhưng bạn có thể suy đoán rằng trong 30 phút nữa giá sẽ có lúc xuống 9.5$ bạn đặt lệnh chạm ( TOUCH ) 9.5$. Nếu trong vòng 30 phút sắp tới miễn là giá chạm vào số 9.5$ bạn thắng cuộc cho dù sau khi chạm 9.5$ giá bật cao lên 11$.


Thang – Các tùy chọn này hoạt động giống như giao dịch Lên / Xuống thông thường, nhưng thay vì sử dụng giá thực hiện hiện tại, thang sẽ có các mức giá đặt trước (‘thang’ tăng dần lên hoặc xuống). Đây thường có thể là một cách từ giá thực hiện .Như các tùy chọn này thường cần một động thái giá đáng kể, các khoản thanh toán thường sẽ vượt quá 100% – nhưng cả hai mặt của giao dịch có thể không có sẵn.
Cách giao dịch – Hướng dẫn từng bước
Dưới đây là hướng dẫn từng bước để đặt giao dịch nhị phân:

Chọn một nhà môi giới – Sử dụng các công cụ so sánh và đánh giá của nhà môi giới của chúng tôi để tìm trang web giao dịch nhị phân tốt nhất cho bạn.
Chọn tài sản hoặc thị trường để giao dịch – Danh sách tài sản rất lớn và bao gồm Hàng hóa, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Forex hoặc Chỉ số. Giá dầu, hoặc giá cổ phiếu Apple chẳng hạn.
Chọn thời gian hết hạn – Tùy chọn có thể hết hạn ở bất cứ đâu trong khoảng từ 30 giây đến một năm.
Đặt quy mô của giao dịch – Hãy nhớ rằng 100% khoản đầu tư có rủi ro vì vậy hãy xem xét số tiền giao dịch một cách cẩn thận.
Nhấp vào Gọi / Đặt hoặc Mua / Bán – Giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm? Một số nút nhãn môi giới khác nhau.
Kiểm tra và xác nhận giao dịch – Nhiều nhà môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội để đảm bảo các chi tiết là chính xác trước khi xác nhận giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial